22/11/2015 6:00 chiều | eweb

Đêm qua, Real Madrid đã chịu thất bại đau đớn với tỷ số 0-4 trước Barcelona ngay tại Bernabeu. Điều đó đã động chạm tới lòng tự ái của những CĐV của đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha. Bằng chứng là họ đã la ó thậm tệ C.Ronaldo trong thời gian diễn ra trận […]

Đêm qua, Real Madrid đã chịu thất bại đau đớn với tỷ số 0-4 trước Barcelona ngay tại Bernabeu. Điều đó đã động chạm tới lòng tự ái của những CĐV của đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha. Bằng chứng là họ đã la ó thậm tệ C.Ronaldo trong thời gian diễn ra trận đấu.

90 phút ở Bernabeu đêm qua thực sự đáng quên với “siêu sao” người Bồ Đào Nha. Anh hầu như mất hút trong cả trận đấu và chỉ tung ra được đúng 2 cú dứt điểm về phía khung thành của Barcelona. Trong đó, có pha đối mặt với thủ thành Claudio Bravo.

Tất nhiên, không chỉ mình C.Ronaldo phải gánh vác trách nhiệm bởi lẽ, toàn đội Real Madrid đều thi đấu vô cùng tồi tệ. Họ hoàn toàn lạc lối ở Bernabeu và để Barcelona dễ dàng triển khai bóng.

Ngay cả HLV Rafa Benitez cũng phải chịu trách nhiệm sau những quyết định sai lầm của mình ở cuộc chiến này. Trong đó, tiêu biểu là việc ông không sử dụng tiền vệ phòng ngự Casemiro. Điều đó khiến Los Blancos rất kém trong việc phòng ngự từ xa.

Trong trận đấu đêm qua, những CĐV Real Madrid đã giương cờ trắng ngay ở Bernabeu. Bên cạnh đó, họ cũng đứng lên vỗ tay sau khi Iniesta rời khỏi sân. Hình ảnh ấy gợi nhớ tới trận Siêu kinh điển tại Bernabeu vào năm 2005, khi Los Blancos bị nhấn chìm bởi Ronaldinho và các đồng đội trong thất bại 0-3.